โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถและวิหาร เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน

     ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถและวิหาร เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และ เป็นวัดที่ติดต่อขอพระประธานมากับทางชมร...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2565

 * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศ...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดเชียงราย

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หน...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถ ฉัตรพระประธานในวิหาร และฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ”  เพื่อนำไปถวายกับวัดที่ขาดแคลน และ วัดที่ติดต่อขอฉัต...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเทหล่อสร้างพระสิวลี เนื้อทองเหลือง เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอมา

* ไม่อนุญาตให้นำพระสีวลีที่สั่งทำจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเทหล่อสร้าง”พระสิวลี เนื้อทองเหลือง “ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทางกองทุนได้มอบหมาย ให้ตัวแทน เดินทางไปที่ เมกา (MEGA) บางนา เพื่อส่งมอบพระพุทธรูป ปางสมาธิ ขนาดหน้าตัก 59 นิ้ว ให้กับทางห้างเมกา บางนา โดยทางเจ้าภาพให้นำพระพุทธรูป ไปประดิษฐานไว้ที่ด้านหน้าของห้างเมกา บางนา เพื่อให้ลูกค้าและพุทธศาสนิกชน ที่มาใช้บริการของห้าง ในช่วงวันที่ 12-16 เม.ย 2562 ได้สรงน้ำพระในเทศกาล วันสงกรานต์ 

S 77348894

     หลังจากวันที่ 16 เม.ย 2562 ทางเจ้าภาพ จะให้ทางกองทุน นำพระพุทธรูปที่ส่งมอบในวันนี้ ไปถวายให้กับวัดที่ทางเจ้า ภาพ ต้องการนำไปถวาย การส่งมอบในครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย องค์พระ อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และสวยงาม ไม่มีส่วนใด ที่ชำรุดใน ระหว่างการขนส่ง และทำถูกต้องตามแบบที่เจ้าภาพได้สั่งทำไว้ ทางกองทุนก็ขอขอบคุณ และขออนุโมทนาสาธุการ กับเจ้าภาพ มา ณ.โอกาส นี้ด้วย

หมายเหตุ.. พระประธาน ที่ส่งมอบในวันนี้ เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ แบบสุโขทัย เนื้อทองเหลือง ขนาดหน้าตัก 59 นิ้ว ทางเจ้าภาพได้มอบหมายให้ทางกองทุน เป็นผู้นำการจัดสร้างให้ โดยทางกองทุน คิดในราคาพิเศษ องค์ละ 88,000 บาท ถ้าท่านใดมีความประสงค์ที่ต้องการสร้างพุทธรูปหรือพระประธานถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ท่านต้องการนำไปถวาย ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ 089-550-9777

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 3

เมื่อวานนี้ 485

สัปดาห์นี้ 488

เดือนนี้ 2275

ทั้งหมด 796292