โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

เปิดสั่งจองพระประธานราคาพิเศษ พระประธาน พระพุทธชินราช ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 59 นิ้ว ราคาองค์ละ 129,000 บาท พระประธานปางมารวิชัย/ปางสมาธิ ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดห...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานองค์เล็กในอุโบสถ และ โต๊ะหมู่บูชา เพื่อนำไปถวายให้กับ วัดที่ติดต่อขอมา และ วัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในเขตทุรกันดาร เนื่องจาก ในหลายๆ ครั้ง ที่ทางช...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ สร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้ไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อมา ใน จ.มุกดาหาร

     ขอแจ้งกำหนดการนำหนังสือพระไตรปิฎก ไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อขอมา ในจังหวัดศรีสะเกษ ทางชมรมฯ จะนำไปถวายให้กับทางวัดในวันที่ 10-13 มิถุนายน 2564 เมื่อถวายให้กับทางวัดเรียบร้อย ทางชมรมฯ จะจัดส่งใบอนุโมทนาบ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อ...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถและฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลน หรือ วัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2564 ซึ่งในขณะนี้พระประธานของทางวั...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

ดูผลงานทั้งหมด

     วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ทางชมรมได้มอบหมายให้ตัวแทน เดินทางไปที่วัดบ้านทึง จ.สุพรรณบุรี เพื่อนำฉัตรพระประธาน ที่ทางคณะเจ้าภาพของทางชมรมฯ รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย นำไปส่งมอบให้กับทางวัด ซึ่งทางวัดจะนำฉัตรไปติดตั้งให้กับพระประธานในวิหารหลวงพ่อปาน การส่งมอบฉัตรในวันนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ และ ขอขอบคุณทางคณะเจ้าภาพทุกท่าน เป็นอย่างมาก ที่ได้ร่วมกันทำบุญเป็นเจ้าภาพ และ ได้มอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างฉัตรให้ ส่วนในเรื่องการติดตั้งฉัตร ทางวัดจะเป็นผู้ดำเนินหาช่างติดตั้งเอง ส่วนในเรื่องของค่าแรงช่าง ทางชมรมฯ จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ เมื่อช่างทำการติดตั้งฉัตรเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางวัดจะแจ้งให้ทางชมรมฯทราบ เพื่อนัดวันทำพิธีถวายภายหลัง

หมายเหตุ.. ท่านใดมีความประสงค์ ที่จะต้องการทำบุญ เป็นเจ้าภาพสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถ/วิหาร/ศาลาการเปรียญ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ต้องการ และ วัดที่ขาดแคลน หรือ วัดที่ทางเจ้าภาพต้องการนำไปถวาย ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ สั่งทำได้ที่ 089-550-9777 ขณะนี้ยังมีวัดอยู่อีก 2 วัด ที่ยังไม่มีเจ้าภาพ ใช้งบประมาณ ในการเป็นเจ้าภาพ(59,900-100,000 บาท)

S 9625615

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 144

เมื่อวานนี้ 277

สัปดาห์นี้ 144

เดือนนี้ 10070

ทั้งหมด 641758