โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

เปิดสั่งจองพระประธานราคาพิเศษ พระประธาน พระพุทธชินราช ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 59 นิ้ว ราคาองค์ละ 129,000 บาท พระประธานปางมารวิชัย/ปางสมาธิ ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดห...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานองค์เล็กในอุโบสถ และ โต๊ะหมู่บูชา เพื่อนำไปถวายให้กับ วัดที่ติดต่อขอมา และ วัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในเขตทุรกันดาร เนื่องจาก ในหลายๆ ครั้ง ที่ทางช...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ สร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้ไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อมา ใน จ.มุกดาหาร

     ขอแจ้งกำหนดการนำหนังสือพระไตรปิฎก ไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อขอมา ในจังหวัดศรีสะเกษ ทางชมรมฯ จะนำไปถวายให้กับทางวัดในวันที่ 10-13 มิถุนายน 2564 เมื่อถวายให้กับทางวัดเรียบร้อย ทางชมรมฯ จะจัดส่งใบอนุโมทนาบ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อ...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถและฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลน หรือ วัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2564 ซึ่งในขณะนี้พระประธานของทางวั...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

ดูผลงานทั้งหมด

     วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ทางชมรมได้มอบหมายให้ตัวแทน เดินทางไปที่วัดดอนยอ จ.นครปฐม เพื่อนำฉัตรพระประธานในอุโบสถ ที่ทางคณะเจ้าภาพของคุณสุนิติ บุณยมหาศาล รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย นำไปส่งมอบให้กับทางวัด การส่งมอบในวันนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยทุกประการ และทางท่านเจ้าวาส ได้ออกมาตรวจรับฉัตรด้วยตนเอง ที่อุโบสถ ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ และ ขอขอบคุณทางคณะเจ้าภาพทุกท่าน เป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและได้มอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างให้ ส่วนในเรื่องการติดตั้งฉัตร ทางวัดจะเป็นผู้ดำเนินหาช่างติดตั้งเอง ส่วนในเรื่องของค่าแรงช่าง ทางชมรมฯ จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ เมื่อช่างทำการติดตั้งฉัตรเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางวัดจะแจ้งให้ทางชมรมฯทราบ เพื่อนัดหมายวันทำพิธีถวายกับทางคณะเจ้าภาพต่อไป

หมายเหตุ.. ท่านใดมีความประสงค์ ที่จะต้องการทำบุญ เป็นเจ้าภาพสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถ/วิหาร/ศาลาการเปรียญ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ต้องการ และ วัดที่ขาดแคลน หรือ วัดที่ทางเจ้าภาพต้องการนำไปถวาย ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ สั่งทำได้ที่ 089-550-9777 ขณะนี้ยังมีวัดอยู่อีก 2 วัด ที่ยังไม่มีเจ้าภาพ ใช้งบประมาณ ในการเป็นเจ้าภาพ(59,900-100,000 บาท)

2021 07 14 007

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 177

เมื่อวานนี้ 277

สัปดาห์นี้ 177

เดือนนี้ 10103

ทั้งหมด 641791