โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนสิงหาคม 2565

* รับเป็นเจ้าภาพสร้างพระประธาน ภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ทางโรงงานหล่อพระ มีส่วนลดให้ 15% และจัดส่งให้ฟรี * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโค...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนสิงหาคม 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

* ขณะนี้ยังขาดเจ้าภาพอยู่อีก 28 เล่ม   * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนสิงหาคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนสิงหาคม 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธาน เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอฉัตรพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ทางชมรมฯ ได้มอบหมายให้ตัวเเทน เดินทางไปที่วัดทุ่งบวกข้าว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำตะเกียงน้ำมัน ความสูง 1.40 เมตร จำนวน 2 ชุด ไปส่งมอบให้กับทางวัด เนื่องจากทางวัดได้ติดต่อขอมา ขอให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพจัดสร้างให้ โดยมีคุณเอมี่และครอบครัว รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย การส่งมอบตะเกียงน้ำมันให้กับทางวัดในวันนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการกับเจ้าภาพมา ณ.โอกาสนี้ และขอขอบคุณทางคณะเจ้าภาพเป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างตะเกียงน้ำมัน ทั้ง 2 ชุดนี้ให้

หมายเหตุ..ท่านใดที่มีความประสงค์ ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างตะเกียงน้ำมัน เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่แคลนขาดหรือวัดที่ท่านต้องการนำไปถวาย ขณะนี้ยังมีอยู่อีก 3 วัด เป็นวัดในจังหวัดนครพนม เชียงใหม่ และ อุบลราชธานี ทางวัดต้องการตะเกียงน้ำมัน ความสูง 1.40 เมตร เป็นเจ้าภาพทำบุญ ชุดละ 4,500 บาท (รวมค่าขนส่งไปที่วัดแล้ว) ท่านสามาถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพได้ที่ 089-550-9777

หมายเลขบัญชีที่ร่วมทำบุญ

ธนาคารไทยพาณิชย์
ชื่อบัญชี "กองทุนจัดสร้างพระไตรปิฎกโดย อานุภาพ "
เลขที่บัญชี 405 - 816933-1

S 18251845

 

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 2

เมื่อวานนี้ 307

สัปดาห์นี้ 644

เดือนนี้ 2970

ทั้งหมด 724240