โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

เปิดสั่งจองพระประธานราคาพิเศษ พระประธาน พระพุทธชินราช ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 59 นิ้ว ราคาองค์ละ 129,000 บาท พระประธานปางมารวิชัย/ปางสมาธิ ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดห...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานองค์เล็กในอุโบสถ และ โต๊ะหมู่บูชา เพื่อนำไปถวายให้กับ วัดที่ติดต่อขอมา และ วัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในเขตทุรกันดาร เนื่องจาก ในหลายๆ ครั้ง ที่ทางช...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ สร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้ไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อมา ใน จ.มุกดาหาร

     ขอแจ้งกำหนดการนำหนังสือพระไตรปิฎก ไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อขอมา ในจังหวัดศรีสะเกษ ทางชมรมฯ จะนำไปถวายให้กับทางวัดในวันที่ 10-13 มิถุนายน 2564 เมื่อถวายให้กับทางวัดเรียบร้อย ทางชมรมฯ จะจัดส่งใบอนุโมทนาบ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อ...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถและฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลน หรือ วัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2564 ซึ่งในขณะนี้พระประธานของทางวั...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

ดูผลงานทั้งหมด

     เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ทางชมรมฯ ได้มอบหมายให้ตัวแทน เดินทางไปที่ ”สำนักสงฆ์เฉลิมราษฏร์ศรัทธา จ.อุบลราชธานี ” เพื่อนำพระประธานในศาลาการเปรียญ “พระพุทธชินราช เนื้อทองเหลือง ขนาดหน้าตัก 30 นิ้ว ” ที่ พลเอกดุษฏี ภูลสนองและครอบครัว รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวายและได้สั่งทำไว้กับทางชมรมฯ นำไปส่งมอบให้กับทางวัด ส่วนน้ำดื่ม 50 แพ็ค ที่นำมาถวายพร้อมกับพระประธานในวันนี้ เป็นของคุณบุญญิศา บุญเกียรติบุตร การส่งมอบในวันนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย องค์พระประธานและน้ำดื่ม ได้ส่งถึงวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่มีส่วนใดชำรุด ในระหว่างการขนส่ง ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ และ ขอขอบคุณ ทางคณะเจ้าภาพเป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระประธานองค์นี้ให้ ส่วนวัดที่นำพระประธานไปถวาย เป็นวัดที่ติดต่อขอพระประธานมากับทางชมรมฯ กำหนดวันทำพิธีถวาย ทางคณะเจ้าภาพ ขอให้พ้นช่วงโควิคไปก่อน แล้วจะเดินทางมาทำพิธีถวายที่วัดภายหลัง

2021 07 24 005

**ท่านใดที่มีความประสงค์ ที่จะต้องการรับเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างพระประธาน สร้างพระพุทธรูป ระฆัง ฉัตร และหนังสือพระไตรปิฎก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน วัดที่ยังต้องพระประธาน หรือ วัดที่ท่านต้องการนำพระประธานไปถวาย ซึ่งในขณะนี้ยังมีอีก 2 วัด ที่ยังต้องการพระประธานในอุโบสถ และ ยังไม่มีเจ้าภาพ ท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ สั่งทำได้ที่ 089-550-9777***

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 173

เมื่อวานนี้ 277

สัปดาห์นี้ 173

เดือนนี้ 10099

ทั้งหมด 641787