โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

เปิดสั่งจองพระประธานราคาพิเศษ พระประธาน พระพุทธชินราช ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 59 นิ้ว ราคาองค์ละ 129,000 บาท พระประธานปางมารวิชัย/ปางสมาธิ ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดห...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานองค์เล็กในอุโบสถ และ โต๊ะหมู่บูชา เพื่อนำไปถวายให้กับ วัดที่ติดต่อขอมา และ วัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในเขตทุรกันดาร เนื่องจาก ในหลายๆ ครั้ง ที่ทางช...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ สร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้ไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อมา ใน จ.มุกดาหาร

     ขอแจ้งกำหนดการนำหนังสือพระไตรปิฎก ไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อขอมา ในจังหวัดศรีสะเกษ ทางชมรมฯ จะนำไปถวายให้กับทางวัดในวันที่ 10-13 มิถุนายน 2564 เมื่อถวายให้กับทางวัดเรียบร้อย ทางชมรมฯ จะจัดส่งใบอนุโมทนาบ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อ...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2564

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถและฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลน หรือ วัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม 2564 ซึ่งในขณะนี้พระประธานของทางวั...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

ดูผลงานทั้งหมด

      พิธีถวายพระประธานในอุโบสถ พระพุทธชินราช แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง ลงรักปิดทองแท้ ขนาดหน้าตัก 60 นิ้ว และ พิธีถวายพระประธานในศาลาการเปรียญ พระประธานปางสมาธิ แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง ลงรักปิดทองแท้ ขนาดหน้าตัก 60 นิ้ว ให้กับวัดสระบัวทอง จังหวัดมหาสารคาม ซึ่งทางวัดได้ติดต่อขอพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยมี ท่าน ดร.พล อินทเสนี และ คุณอลิสา อินทเสนี รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวายให้กับทางวัด พิธีถวายในวันนี้( 13 กันยายน 2564) ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และบรรลุตามเจตนารมย์ ที่ทางเจ้าภาพทั้ง 2 ได้ตั้งใจไว้ทุกประการ ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ และ ขอขอบคุณทางเจ้าภาพเป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรม เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระประธานทั้ง 2 องค์นี้ให้ โดยใช้งบในการจัดสร้างพระประธานทั้ง 2 องค์นี้ เป็นจำนวนเงิน 599,990 บาท

S 10666015

หมายเหตุ..ท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการเป็นเจ้าภาพสร้างพระประธานในอุโบสถ ขณะนี้ยังมีอีก 1 วัด เป็นวันที่จังหวัดเชียงใหม่ วัดอยู่บนดอย และเป็นวัดสุดท้ายที่เป็นพระประธานในอุโบสถ ทางวัดต้องการพระประธานเป็นแบบ สมเด็จองค์ปฐม หรือ สมเด็จจักรพรรดิ์ ปางสมาธิ ขนาดหน้าตัก 80 นิ้ว หรือ ขนาดหน้าตัก 2 เมตร(4 ศอก) ใช้งบในการจัดสร้าง 359,900 บาท ราคานี้เฉพาะผู้ที่รับเป็นเจ้าภาพ ภายในวันที่ 25 กันยายน 64 หลังจากนี้ ราคาจะปรับเป็นองค์ละ 599,900 บาท

 

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 173

เมื่อวานนี้ 277

สัปดาห์นี้ 173

เดือนนี้ 10099

ทั้งหมด 641787