โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนสิงหาคม 2565

* รับเป็นเจ้าภาพสร้างพระประธาน ภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ทางโรงงานหล่อพระ มีส่วนลดให้ 15% และจัดส่งให้ฟรี * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโค...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนสิงหาคม 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

* ขณะนี้ยังขาดเจ้าภาพอยู่อีก 28 เล่ม   * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนสิงหาคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนสิงหาคม 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธาน เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอฉัตรพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     ส่งมอบพระประธานปางมารวิชัย ขนาดหน้าตัก 60 นิ้ว พระประธานในศาลาการเปรียญ ให้กับสำนักสงฆ์ จรัมอะเรา จ.นครพนม โดยมีคณะเจ้าภาพ ของคุณนิตยา พุทธิอังกูร และ คณะเจ้าภาพของทางชมรมสร้างพระประธานถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ร่วมกันเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย การส่งมอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย องค์พระประธานส่งถึงวัด เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2563 ส่วนวันทำพิธีถวาย ทางคณะเจ้าภาพของคุณนิตยา จะเดินทางมาทำพิธีถวายที่วัดในวันที่ 20 กันยายน 2563

 S 52297836

หมายเหตุ..พระประธานที่ส่งมอบให้กับทางวัดในวันนี้ เป็นพระพุทธรูป เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ทางสำนักสงฆ์ ได้ติดต่อขอมากับทางชมรม เนื่องจากพระประธานองค์เดิมของวัด ทำมาจากปูน ปัจจุบันมีการชำรุด จึงอยากได้พระประธานที่ทำมาจากทองเหลือง จะได้อยู่คงทนและถาวร ทางชมรมจึงประชาสัมพันธ์หาเจ้าภาพจัดสร้างให้ โดยคิดค่าทำ และค่าขนส่งไปที่วัดในราคาองค์ละ 120,000 บาท ถ้าท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการสร้างพระประธานถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตทุรกันดาร หรือ วัดที่ท่านต้องการนำไปถวาย ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ สั่งทำได้ที่ 089-5509777

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 4

เมื่อวานนี้ 307

สัปดาห์นี้ 646

เดือนนี้ 2972

ทั้งหมด 724242