โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนมกราคม 2565

เปิดสั่งจองพระประธานราคาพิเศษ พระประธาน พระพุทธชินราช ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 59 นิ้ว ราคาองค์ละ 129,000 บาท พระประธานปางมารวิชัย/ปางสมาธิ ฐานบัว แบบเทหล่อ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดห...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนมกราคม 2565

     เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานองค์เล็กในอุโบสถ และ โต๊ะหมู่บูชา เพื่อนำไปถวายให้กับ วัดที่ติดต่อขอมา และ วัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในเขตทุรกันดาร เนื่องจาก ในหลายๆ ครั้ง ที่ทางช...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ สร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้ไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อมา ใน จ.มุกดาหาร

     ขอแจ้งกำหนดการนำหนังสือพระไตรปิฎก ไปถวายให้กับวัดที่ติดต่อขอมา ในจังหวัดศรีสะเกษ ทางชมรมฯ จะนำไปถวายให้กับทางวัดในวันที่ 10-13 มิถุนายน 2564 เมื่อถวายให้กับทางวัดเรียบร้อย ทางชมรมฯ จะจัดส่งใบอนุโมทนาบ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนธันวาคม 2564 - มกราคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อ...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนธันวาคม 2564 - มกราคม 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถและฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลน หรือ วัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือน ธันวาคม 2564 - มกราคม 2565 ซึ่งในขณะนี้พระประธานของทาง...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

ดูผลงานทั้งหมด

     พิธีถวายระฆังสำริดแท้ให้กับวัดที่ติดต่อขอมา ในครั้งนี้ทางชมรมฯ ได้นำคณะเจ้าภาพ เดินทางไปทำพิธีถวายให้กับวัดโตนด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งทางวัดได้ติดต่อขอระฆังมา เพราะระฆังใบเก่าของทางวัดแตกชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้ โดยมีท่าน Dr.และคุณเอมี่ รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย พิธีถวายในวันนี้ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ และขอขอบคุณ ทางคณะเจ้าภาพเจ้าภาพเป็นอย่างมากที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างระฆังใบนี้ให้ (ทำพิธีถวาย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2564

     หมายเหตุ… ระฆังที่นำมาถวายในวันนี้ เป็นระฆังแบบเทหล่อ เนื้อสำริดแท้ เวลาเคาะจะมีเสียงที่ดังกังวาลยาวนานกว่า ระฆังสำริด ที่วางขายตามร้านทั่วไปๆ เพราะมีส่วนผสมของโลหะที่แตกต่างกัน ท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างระฆังเนื้อสำริดแท้ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน หรือวัดที่ท่านต้องการนำไปถวาย ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งทำได้ที่ 089-550-9777

S 11509840S 11509836

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 243

เมื่อวานนี้ 319

สัปดาห์นี้ 1261

เดือนนี้ 8661

ทั้งหมด 659451